Chúng Huyền Thanh bị chỉ trích vì dùng chân bấm thang máy

0
35#ihaytv #giaitriihay #ihay_chunghuyenthanh

Mới đây, ca sĩ Jay Quân, chồng người mẫu Chúng Huyền Thanh, chia sẻ đoạn clip bà xã dùng chân bấm thang máy chung cư. Anh chú thích: “Chân dài là lợi thế mùa Cô Vy”.

Ngay lập tức, hành động này đã trở thành đề tài gây nhiều tranh cãi trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội.

Đa số cho rằng hành động của người mẫu 9X hành động không đúng mực nhất là khi những thang máy công cộng trong thời gian dịch bệnh vẫn luôn trang bị đầy đủ nước rửa tay hoặc dung dịch cồn sát khuẩn cho người dân. Vì vậy, hành động dùng chân bấm thang là khó chấp nhận.

Trước những lời lẽ không hay về vợ mình, Jay Quân – chồng của Chúng Huyền Thanh lên tiếng bênh vực. Anh giải thích Huyền Thanh đã bỏ dép khi thực hiện hành động trên. Anh cho rằng việc dùng chân như vậy cũng không phải điều gì quá đáng vì trong thời gian dịch bệnh cần tránh dùng tay để phòng lây nhiễm.

Jay Quân viết:

“Câu chuyện sáng nay mình có đăng story clip vợ mình dùng chân bấm thang máy là trò đùa của mình nghĩ ra với mục đích để tăng cường cảnh giác hơn về việc tiếp xúc bàn tay tại nơi công cộng trong mùa dịch bệnh.

Thời điểm này vợ mình mới tắm xong rồi đi xuống nhà nhận đồ (có thể thấy tóc Thanh vẫn còn ướt) và vợ mình cũng đã bỏ dép ra trước khi nhấn nút bằng chân nên hoàn toàn không mất vệ sinh như các bạn nghĩ”.

Để tránh gây ồn ào thêm, Jay Quân cũng đã gỡ bỏ đoạn clip trên. Tuy nhiên lời giải thích của ông xã Chúng Huyền Thanh có vẻ vẫn chưa đủ thuyết phục.

Thậm chí, một số người còn liên tưởng sự việc này với hành động dùng chân ấn nút xin qua đường của một người phụ nữ Việt từng bị chỉ trích trên báo ở Singapore cách đây không lâu. Đa số mọi người đều cho rằng dù hành động của Chúng Huyền Thanh không hề có mục đích xấu thì vẫn bị xem là phản cảm, đặc biệt khi cô là người của công chúng.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/tin-hot/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here