Các Bác Sĩ, Y Tá Bv Bạch Mai Đã Nói Gì Về Tình Hình Rất Căng Thẳng Đang Diễn Ra Tại Đây?

0
33Các Bác Sĩ, Y Tá Bv Bạch Mai Đã Nói Gì Về Tình Hình Rất Căng Thẳng Đang Diễn Ra Tại Đây?. #BachMai #BacSi. Là một trong những cơ sở y tế tuyến đầu của cả nước, BV Bạch Mai là nơi khám, chữa bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân đến từ các tỉnh, thành khác nhau. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên đang làm việc tại đây lại phải gánh trên mình nhiều trọng trách lớn lao hơn nữa.
các cán bộ đang làm việc tại BV Bạch Mai còn đối mặt với những khó khăn về tinh thần, khi bị hiểu nhầm, kỳ thị là những người mang dịch bệnh. Có bác sĩ dù đã được bệnh viện xác nhận đầy đủ là âm tính với dịch nhưng khi bà nội mất cũng không được gia đình cho về đề dự lễ tang, dù rất đau lòng nhưng không thể làm gì được, dịch bệnh quá nhạy cảm đến với nhiều người nên đành phải nuốt buồn đau vào bên trong để cùng cả nước chung lòng chống dịch. Vất vả và nguy hiểm như vậy nhưng các bác sĩ và điều dưỡng tại BV Bạch Mai vẫn kiên trì bám trụ, duy trì tinh thần lạc quan để tiếp tục công việc. Bởi lẽ, họ luôn ý thức được rằng mình chính là những chiến sĩ tuyến đầu trong cuộc chiến trường kỳ với dịch bệnh lúc này, là thành trì quan trọng không được phép gục ngã.
GS. BS Nguyễn Quang Tuấn Tuấn chia sẻ: “Do truyền thông chưa chính xác, nhiều người cứ coi các bác sĩ BV Bạch Mai là nguồn lây nhiễm bệnh nên họ né tránh. Đây thực sự là điều đáng buồn”. Ông cũng khẳng định nguồn lây nhiễm ở BV Bạch Mai không hề bắt nguồn từ cán bộ nhân viên y tế.

Tuệ tâm giác ngộ là kênh youtube chia sẻ các thông tin hữu ích về sức khỏe, những thói quen tốt dưỡng sinh tự bảo vệ cơ thể mình phòng chống và loại trừ bệnh tật thông qua những thói quen đơn giản trong cuộc sống. Các kinh nghiệm về sức khỏe được đúc kết từ các cố nhân, danh y xưa truyền lại áp dụng và mang hiệu quả tốt.
Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân hãy đăng ký kênh để theo dõi cập nhật những video bổ ích trong cuộc sống của mình.
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Email: tamnd6868@gmail.com

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/luat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here