Bất ngờ về Bồ tát sống ở nhà Từ Tâm nuôi các mẹ bầu trót dại và thiên thần bỏ rơi – Guufood

0
34Xem các clip về nhà Từ Tâm:

– Chuyện cảm động về 1 địa điểm đầy tình người:

– Gặp người mẹ có tấm lòng bao la:

Hôm nay Guufood quay lại với một địa điểm ấm áp tình yêu thương, là nhà Từ Tâm tại đường Quan Trung, quận Gò Vấp, là ngôi nhà chuyên nuôi dưỡng các mẹ bầu lỡ dại và những thiên thần bị bỏ rơi. Câu chuyện về ngôi nhà Từ Tâm khi Guufood chia sẻ đã có sự lan toả lớn và từ đó có những tấm lòng yêu thường gửi đến các bé đang ở ngôi nhà này.

Trong clip này, Guufood có trò chuyện với chị Phương – là chủ của ngôi nàh Từ Tâm. Chị Phương đã tiết lộ nhiều điều bất ngờ về những câu chuyện đầy nhân sinh, trớ trêu xung quanh những bà mẹ trót dại và những thiên thần bỏ rơi. Qua trò chuyện và những gì diễn ra ở nhà Từ Tâm, có thể thấy chị Phương như là vị Bồ tát sống giữa đời, đầy tình yêu thương và trăn trở với những phận người. Qua clip này, Guufood mong tiếp tục có những mạnh thường quân gửi đến những yêu thương ấm áp bằng vật chất để tiếp sức với chị Phương nuôi nấng những thiên thần bị bỏ rơi thành những con người tử tế, có ích cho xã hội.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/luat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here