Bất động sản quanh Vincom Plaza Dĩ An sôi động, giá tăng 300% sau một năm

0
17

Cuối tuần vừa qua, hình ảnh mới nhất của Vincom Plaza đầu tiên của Dĩ An nằm trong khuôn viên khu căn hộ hạng sang Charm City đã hoàn thiện xong phần thô bên ngoài, đẹp rực rỡ giữa nền trời xanh được đồng loạt đăng tải và tạo sức hút trên các trang diễn đàn lớn của người Bình Dương.

Trước đó vào tháng 8/2018, Vincom Shophouse Dĩ An được chào bán ra thị trường với giá 4-5 tỷ đồng cho mỗi căn 100m2. Mức giá này được nhiều nhà đầu tư Dĩ An đánh giá là khá đắt đỏ đối với nhà đất xung quanh đang được chào bán quanh mức 1.5-2 tỷ/100m2. Vì vậy, chủ yếu nhà đầu tư dự án này là người TP.HCM.

Sau gần 1 năm, giá trị các căn shophouse Vincom Dĩ An tăng mạnh lên mức 10-12 tỷ/căn. Đây được xem như mức tăng giá ấn tượng tại thị trường bất động sản Bình Dương ở thời điểm hiện tại.

Chị Hoàng Oanh, kinh doanh tại Dĩ An, đã bỏ lỡ cơ hội đầu tư dự án này cho biết, ở giai đoạn dự án mới công bố đợt một, chị muốn đầu tư, tuy nhiên do dự án chưa thành hình, khu vực ngã tư 550 lại hay kẹt xe nên chị không mua. Cuối tháng 7, đi qua đây thấy Vincom lên đẹp quá, rồi lại có thông tin sắp khởi công cầu vượt và khu căn hộ cao cấp Charm City… nên chị muốn mua liền. Nhưng ở thời điểm này, giá các căn shophouse không còn ở mức giá 4-5 tỷ nữa, mà đã tăng gấp 2-3 lần.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/bat-dong-san-quanh-vincom-plaza-di-an-soi-dong-gia-tang-300-sau-mot-nam-81912.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here