Bạn sẽ THÀNH THẠO NGHỀ KẾ TOÁN chỉ trong 30 NGÀY – KHÓA HỌC KẾ TOÁN A-Z

12
37Xem đầy đủ thông tin khóa học tại đây:
Hành trình 30 ngày để thành thạo kế toán doanh nghiệp – Có việc làm ngay sau khóa học này!
⚡LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH THẠO KẾ TOÁN CHỈ TRONG 30 NGÀY? – ⚡
#hocketoan #tuhocketoan #khoahocketoan #vieclamketoan #ketoan

Bạn thân mến!
Chúng ta đều hiểu vai trò của nghiệp vụ kế toán, từ kế toán thuế đến kế toán nội bộ và kết quả là lập trọn bộ, đọc hiểu Báo cáo tài chính, là vô cùng quan trọng đối với cả những người dự định làm nghề kế toán, những giám đốc doanh nghiệp, startup hay Luật sư Doanh nghiệp!

Nhưng làm thế nào có thể thành thạo nghiệp vụ kế toán phức tạp, trong khi ngay cả cử nhân ngành kế toán của các trường chuyên ngành tài chính – kế toán học 4 năm, ra trường đi làm thêm 2 năm cũng chưa làm nổi trọn vẹn những nghiệp vụ này, thậm chí cũng chưa thể lập được Báo cáo tài chính❔❔❔

Ngay cả các trung tâm kế toán hiện có đều chia nhỏ nghiệp vụ kế toán thành nhiều khóa học, khiến một người hoặc là không đủ tiền để học hết các khóa, hoặc là không đủ thời gian để học hết, hoặc dù có đủ thời gian và tiền để học hết, thì cũng không thành thạo, vì nghiệp vụ đã mất đi tích logic do chia nhỏ! 😞

Tôi xuất thân từ Trường Luật, và từng không biết gì về ngành kế toán cả! Tôi cũng đã từng khởi nghiệp 05 công ty, cũng từng phải sử dụng nhiều đời nhân viên kế toán, và rồi phải chia tay với nhiều lý do. Tôi cũng từng học Học viện tài chính, chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp. Nhưng tất nhiên, nó chỉ là bằng cấp! Tôi đã có thể đọc, lập, phân tích báo cáo tài chính cho Doanh nghiệp trước cả khi đi học Học viện tài chính! Và từ năm 2010 đến nay, tôi đã và đang quản trị phần kế toán – tài chính cho gần 50 doanh nghiệp.

Cũng bởi hành trình của mình, tôi hiểu rằng một người không có nền tảng gì về kế toán, chưa từng học gì về kế toán, hoặc đã học nhưng vẫn chưa làm được gì nghiệp vụ kế toán, Làm thế nào sẽ thành thạo nghiệp vụ kế toán theo cách đơn giản, dễ hiểu và nhanh nhất?
Tôi muốn giới thiệu với bạn Chương trình mà tôi đã tạo ra, để giúp bất cứ ai mong muốn CÓ MỘT CÁCH DỄ DÀNG để THÀNH THẠO KẾ TOÁN! Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo thêm nhé:

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/luat/

12 COMMENTS

  1. Bạn sẽ THÀNH THẠO NGHỀ KẾ TOÁN chỉ trong 30 NGÀY – KHÓA HỌC KẾ TOÁN A-Z

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here