Bạn cần chuẩn bị gì khi cất nhà tiền chế xem hết video này nhé

14
40#hữuthanhag#
Do anh em và các bạn hỏi rất nhiều nên sẵn mình làm video này gửi đến các bạn xem để hiểu hơn khi chúng ta chuẩn bị cất nhà nha,các bạn có biết là Việt Nam mình nông dân và công nhân rất nhiều nên vẫn còn rất nhiều hộ gia đình và anh em nghèo khó cho nên không đủ khả năng cất tường thì mình cất nhà tiền chế cũng hong thua nhà tường nha,nhưng bỏ ra 1 số tiền mà cất ngôi nhà 🏠không đẹp và không được khen thì rất là buồn đó anh em à cho nên anh em hãy tìm hiểu và đúng ngôi nhà mình ưng ý rồi cất nhé, cảm ơn anh em và các bạn đã xem video hãy ủng hộ 1 like và 1 đăng ký xin cảm ơn.
Trang fanpage
liên hệ cất nhà 0362281180 gặp Trí

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/bat-dong-san/

14 COMMENTS

  1. Video này là để hướng về các bạn và anh em chuẩn bị cất nhà tiền chế mà nắm bắt hiểu rõ hơn để dễ dàng mà tính toán nha ,thấy video hay cho mình 1like và 1 đăng ký cảm ơn anh em.

  2. A cho em hỏi cắt nhà be ngang 5dài 16 tiền công bao nhiêu, z anh em cuốn nền r sắt em mua…

  3. Mình muốn cất nhà tiền chế một mái thôi,2 phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, toilet,ngang 4dai16 là bao nhiêu tiền vậy bạn

  4. Minh định làm nhà 13×4 toàn bộ làm bằng sắt hết k xây.chi phí công thợ vật tư hết khoản bao nhiêu để mình tham khảo đc k p.

  5. A ơi cho em hỏi.. là nhà tiền chế có cần xây móng như nhà xây ko anh.. và móng nhà tiền chế làm như thế nào ạ.. mong anh chỉ dúp ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here