10 quy luật về tình yêu mà bạn không thể tránh khỏi

0
27Bạn đã yêu, bạn bắt đầu hẹn hò, bạn chuyển đến sống cùng nhau và sau đó mọi chuyện bắt đầu đi sai hướng. Lại nữa sao. Trước khi cho rằng đối phương không phải là “người thích hợp”, hãy nhớ rằng có một số thay đổi là hết sức bình thường và không thể tránh khỏi đấy. Đừng so sánh cuộc sống của bạn với tất cả những bộ phim lãng mạn đó vì không phải mọi thứ mà bạn thấy trên màn hình lớn đều là sự thật đâu…
DẤU THỜI GIAN:

Lòng tin vô cùng mong manh 0:27

Đôi khi bạn sẽ chán nhau 1:55

Không phải khi nào hai người cũng hòa hợp 2:53

Hôn nhân và con cái không phải là một quyết định – đó là một thách thức 3:35

Bạn sẽ không bị cuốn hút bởi đối phương mãi đâu 4:08

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy cô đơn 4:55

Bạn sẽ có những suy nghĩ kỳ lạ 5:25

Bạn sẽ mất dần mối liên kết theo thời gian 6:03

Bạn sẽ làm tổn thương nhau 6:49

Tình yêu cần sự vun đắp từ cả hai 7:51

Âm nhạc bởi Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Theo một nghiên cứu năm 2017 của Đại học Stanford, 70% các cặp đôi chưa kết hôn chia tay trong năm đầu tiên của mối quan hệ.

– Nếu bạn không muốn mối quan hệ của mình tan vỡ như chiếc bình yêu thích của bà, hãy chắc chắn rằng bạn phải cố gắng để duy trì lòng tin nhé.

– Trong thực tế, đọc một cuốn sách hoặc gặp gỡ bạn bè có thể thú vị hơn một buổi tối cùng với người trong mộng của bạn đấy. Điều này không có nghĩa là có một khoảng cách giữa hai người đâu.

– Ngay cả khi hai người luôn nhất trí với nhau trong việc đưa ra các quyết định quan trọng, sớm hay muộn gì cũng sẽ đến lúc cả hai bất đồng về một vấn đề nào đó.

– Cả việc kết hôn và làm cha mẹ đều là những thử thách thực sự khó khăn và điều này luôn đúng trong mọi trường hợp.

– Các mối quan hệ thường chỉ cuồng nhiệt đam mê trong giai đoạn đầu. Thời gian đó, trung bình, chỉ kéo dài 2 năm. Khi nó mất đi, tình yêu sẽ trở nên tĩnh lặng hơn đấy.

– Chúng ta thường nghĩ rằng một mối quan hệ, nhất là một cuộc hôn nhân, chính là điều tương phản với sự cô đơn, tuy nhiên điều đó không thực sự đúng đâu. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy mình lẻ loi, dường như không ai hiểu và quan tâm đến bạn cả.

– “Mình có nên ly hôn không?” “Mình có thể hạnh phúc hơn với người khác không?” Những suy nghĩ như vậy có thể đến ngay cả với những cặp đôi hạnh phúc nhất đấy. Điều tốt nhất bạn có thể làm đó là đừng quan tâm đến chúng.

– Có một sự thật đau đớn mà bạn cần phải chấp nhận, đó là yêu nhau lắm, cắn nhau đau. Bạn coi trọng lời nói của đối phương hơn bất kì ai khác.

– Mọi người thường quên rằng “tình yêu” không chỉ là một từ miêu tả cảm xúc, nó cũng nói về những hành động nữa đấy. Cả hai người đều phải vun đắp cho tình yêu, ngày qua ngày, để làm cho nó đơm hoa kết trái nhé.

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/luat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here