10 ĐIỀU KINH KHỦNG về VIRUS CORONA – 11 tỉnh thành Việt Nam NGUY CƠ THÀNH Ổ DỊCH

43
46Những ngày gần đây, có lẽ cái Tết Nguyên Đán của người dân Việt Nam đang bị đe doạ bởi một loài virus đáng sợ có khả năng giết người trong thời gian cực ngắn – corona. Bắt nguồn từ Vũ Hán – Trung Quốc, hàng loạt ca nhiễm bệnh viêm phổi cấp được phát hiện, số người tử vong đang ngày một tăng nhanh. Kéo theo đó là nỗi hoang mang tột độ khi người dân không biết phải đối mặt và chống lại loài virus này như thế nào. Cùng Ống Kính Hậu Trường tìm hiểu về 10 điều đáng sợ về corona – nguyên nhân gây ra hàng loạt cái chết làm bàng hoàng dư luận vừa qua nhé!
Nguồn: internet.
#corona #viruscorona #đạidịchcorona

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/tin-hot/

43 COMMENTS

 1. 👉 Hành trình qua 4 quốc gia của bệnh nhân thứ 17 tại Việt Nam: https://youtu.be/3l4055gZKWQ
  👉 Jack & K-ICM lại đụng độ? | Xử phạt ra sao với người đưa tin thất thiệt?: https://youtu.be/SY8j7X6m7fA

 2. Lá cây hấp thụ điện photon của ánh sáng mặt trời chuyển hóa thành hạt electron — và hạt positron + , tế bào cây liên tục nén điện tích 917 hạt electron — phóng vào 918 hạt positron lại đã tạo ra hạt proton rồi , tế bào cây liên tục nén điện tích 1 hạt electron — điện tích âm phóng vào quay xung quanh 1 hạt proton + điện tích dương là đã tạo ra hiđrô cho cho rơm rạ rồi, vì trong xeluluzơ của rơm rạ có 10 nguyên tố hiđrô mà .

  Đống rơm rạ bốc cháy có tia hồng ngoại .
  Ánh sáng mặt trời chiếu qua hơi nước của cơn mưa sẽ đi chậm lại thành bảy sắc cầu vồng, trong bảy sắc cầu vồng cũng có tia hồng ngoại, như vậy năng lượng và vật chất của rơm rạ có nguồn gốc từ điện photon của ánh sáng mặt .
  Con bò ăn rơm rạ tức là chiếm đoạt điện của cây lúa để làm năng lượng cho con bò hoạt động được, ty thể của tế bào biết lấy hạt positron + huy hạt electron — gây ra va chạm tạo ra tia chớp cực nhỏ 0,1 vôn điện để làm năng lượng cho tế bào con bò hoạt động được, mỗi giây tế bào con bò tạo ra hàng ngàn tia chớp cực nhỏ 0,1 vôn nhờ vậy mà cơ thể con bò luôn luôn ấm ở 37 độ C .
  Như vậy năng lượng để con bò làm ấm cơ thể 37 độ C có nguồn gốc từ điện photon của ánh sáng mặt trời .

 3. Ty thể tế bào biết lấy hạt positron tông vào hạt electron — gây ra va chạm tạo ra 0,1 vôn điện để làm năng lượng cho tế bào hoạt động được, mỗi giây tế bào động vật tạo ra hàng ngàn tia chớp cực nhỏ 0,1 vôn nhờ vậy mà cơ thê người luôn luôn ấm ở 37 độ C .

 4. VIRUS TÀ ĐẠO THANH HẢI TRUYỀN
  Lợi dụng thiên tai và dịch bệnh CORONAVIRUS lan tràn khắp nơi, Ma đầu Thanh Hải gian manh kêu gọi "THUẦN CHAY", đó chỉ là một CHIÊU THỨC QUẢNG CÁO LẤY DANH của mụ, vì mụ ta là Giáo Chủ của tà đạo chuyên LỪA BỊP, KHÔNG CÓ THỰC TÂM TU HÀNH, mang tội ĐẠI VỌNG NGỮ, KHINH MẠN PHẬT – CHÚA và CHÊ BAI HẠ THẤP những người tu hành chân chánh như Thiền Sư Thích Nhất Hạnh, Đức Đạt Lai Lạt Ma v.v…Ả ta TỰ MẠO DANH XUẤT GIA, ĂN CHAY TU HÀNH rồi tự xưng là PHẬT SỐNG, CHÚA SỐNG nhưng lại LÀM ĐÁM CƯỚI HÔN MÔI PHÀM TỤC, KIẾM ĐẤT KIẾM TIỀN, chuyên BỊA ĐẶT NÓI LÁO và làm nhiều chuyện TRÁI VỚI ĐẠO ĐỨC, TẠO RA NHỮNG HÌNH ẢNH XẤU. MỤ CÒN DẪN DỤ, TRUYỀN NHIỄM TÀ THUYẾT LÀM CHO ĐỆ TỬ BỊ U MÊ, MÙ QUÁNG HỌC SAI THEO chẳng ra thể thống của người TU HÀNH gì cả!…chỉ có BỀ NGOÀI ĂN CHAY LẤY TIẾNG ĐỂ ĐÁNH LỪA MỌI NGƯỜI THÔI. TÀ ĐẠO THANH HẢI THẬT TAI HẠI VÀ TỘI LỖI QUÁ !!!

 5. Đkm. Nếu bệnh ngta ăn lâu ròi người ta bệnh lâu ròi . Đến bây giờ sao mới phát bệnh sao …….

 6. Dân việt đang muốn cộng đồng mang̉ rằng trung cộng lý do mất gần 15 triệu của 3 mang lớn nhân cua trung cộng lai cộng tăng người đăng ký hàng tháng vậy số mat của thuê bao co phải là số chết vì nhiễm bệnh o

 7. Mong là việt nam mình cũng nên đóng cửa bên giới đi. Khách từ nước ngoài nhập nc mình v mà vẫn nhận 😥😥😥. Bảo sao kh lây lan nhanh cho dc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here