🛑Votetv 7/4: Ts Bùi Quang Tín bị ai đẩy rơi từ tầng 14, bữa cơm và những nghi can toàn là quan chức

22
34Cố TS.LS Bùi Quang Tín (44 tuổi) là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của trường doanh nhân BizLight, thành viên sáng lập Công ty luật Globalink, thành viên đoàn luật sư TP.HCM. Ông Tín có hơn 23 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy, làm việc thực tiễn trong lĩnh vực Tài chính- Ngân hàng và trên 7 năm nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực pháp lý.

Đồng thời, ông cũng từng là giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường đại học lớn trong cả nước và tại các doanh nghiệp, định chế tài chính lớn về các chuyên đề tài chính, ngân hàng, pháp lý,… Cố TS. Tín từng đi du học tại Mỹ, tốt nghiệp ngành Quản trị tài chính ngân hàng năm 2003, có 3 năm làm việc tại ngân hàng Bank of America, tại bang Texas, Mỹ. ông Tín bị thủ tiêu ( khẳng định luôn là thủ tiêu) là bị sẽ không quá 1 tuần để công bố nhóm hung thủ và toàn bộ kịch bản.
Chỉ trong vòng 24h, cơ quan cảnh sát điều tra sẽ dựng lại được chính xác toàn bộ các thời điểm của nạn nhân và các đối tượng liên quan. Theo báo chí thì ta có 2 đối tượng Trung & Dũng liên quan trực tiếp hiện trường, 6 đối tượng bạn nhậu chiều đó cũng sẽ được mời làm việc vài ngày. Có thể có thêm 1 vài đối tượng liên quan trực tiếp nữa ở những nơi ông Tín làm việc.
Hãy chia sẻ, like và nhấn nút đăng ký miễn phí (subscribe) và nhấn vào cái chuông để cập nhật tin tức mới nhất và nhanh nhất:

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/luat/

22 COMMENTS

  1. Đáng tiếc một nhân tài việt nam sẽ còn nhiều vụ như ông Tín và bộ trưởng An buồn cho đất nước

  2. Nhìn thấy ông lê hải an.Mặt thật phúc hậu lại chết trẻ quá. Xã hội bây giờ thấy sợ. Con người với nhau mà không biết thương yêu vì vat chất phu.du mà xuống tay với nhau. Thật là ác lương tâm để.đâu

  3. Noi nhieu qua chang dau ra dau dieu tra chang thay gi that bat nam va toi cho ong tin qua cong an dieu tra chap chap

  4. Cái chết này cũng giống như cái chết của thứ trưởng Lê Hải An thôi, những người có tài và thẳng tính không bè phái băng nhóm thì phải nghỉ làm hoạc là chết thôi. Đây là nguyên tắc làm việc của cái chế độ Quái Thai này.

  5. Cha dậy các con nhiều lần lắm rồi: vào bình luận các con viết phải có dấu: để không làm hại lão bạn đọc: cha dịch thuật cũng được nhưng mà hại lão lắm con nghe chưa,?

  6. xa hoi bay gio loạn het roi ba con oi.cũng vi quyen lực xa hoi.tranh giành chưc vu.cung vi dong tien.ra duong thi bi cuop boc trang trợn.chỉ còn có nươc mình tự cưu mình truoc khi tròi cưu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here