🔴Trực tuyến: THÁNH LỄ CHÚA NHẬT TUẦN 5 MÙA CHAY NĂM A | Ngày 28.03.2020

39
90Nguồn: WGPSG
THÁNH LỄ CHÚA NHẬT TUẦN 5 MÙA CHAY NĂM A
cử hành lúc 17g30 thứ Bảy, ngày 28 tháng 03 năm 2020
tại Vương Cung Thánh Đường Đức Bà Sài Gòn.
Thánh lễ do linh mục Ignatio Hồ Văn Xuân chủ sự.

📍Kính mời quý vị cùng hiệp thông và đừng quên nhấn vào nút “Đăng ký” để có những video mới nhất từ Tổng Giáo phận Sài Gòn.
———————————————————————————–
✔ Facbook:
✔Website:
———————————————————————————–
♥♥♥ Xin chân thành cảm ơn Quý vị ♥♥♥
#tgpsg #thánhlễtrựctuyến

Bản quyền © 2020, Tổng Giáo Phận Sài Gòn.
Xin không đăng tải lại ở các kênh khác.

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/tin-hot/

39 COMMENTS

 1. Chúa tạo ra con người và vạn vật . Giờ chúa húp máu tháng nhân loại nên chúa lại tạo thêm covd 19 để giết dân riêng và con chiên của chúa .

 2. Xin gỡ bỏ logol phía trên tờ chình ình ngang Thánh Giá làm chia trí người coi trực tuyến. Cũng đã có logol nhỏ phía dưới rồi. Xin hi sinh cho mọi người trên thế giới tham dự trực tuyến đỡ chia trí. Hết lòng cám ơn (Âm thành tốt, hình ảnh tốt, post các bài hát và kinh rước lễ TT rất tốt mọi cái đều tốt xứng danh là TGP Sài gòn)

 3. Cảm ơn Cha, anh chị Ca Đoàn và ban kỷ thuật , Thánh Lễ rất là sốt sắng hình ảnh đẹp.From San Jose California.

 4. Lạy Chúa con, Chúa là Đấng trọn tốt trọn lành vô cùng. Chúa đã dựng nên con và cho con Chúa ra đời chịu nạn chịu chết vì con mà con đã cả lòng phản nghịch lỗi nghĩa cùng Chúa thì con lo buồn đau đớn cùng chê ghét mọi tội, con trên hết mọi sự, con dốc lòng chừa cãi và nhờ ơn Chúa thì con sẽ lánh xa dịp tội cùng làm việc đền tội cho xứng. Amen.

 5. Lạy Chúa, con chẳng đáng Chúa ngự vào nhà con nhưng xin Chúa phán một lời thì linh hồn con sẽ lành mạnh.

 6. Lạy Cha chúng con ở trên trời, chúng con nguyện danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời. Xin Cha cho chúng con hôm nay lương thực hàng ngày và tha nợ chúng con như chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con, xin chớ để chúng con sa chước cám dỗ nhưng cứu chúng con cho khỏi sự dữ.

 7. Tạ Ơn Tình Yêu bao la của Thiên Chúa là Người Cha với Lòng Thương Xót Vô biên Cha đã ban Nhưng Không cho chúng con sự sống của đời này. Xin Tình Yêu và Lòng Thương Xót luôn đổ xuống cho chúng con luôn gìn giữ chúng con khỏi mọi biến loạn.
  Chúng con thật lòng thành tâm Ăn Năn tội lỗi của chúng con đã trót phạm , đã trót xúc phạm đến Trái Tim đầy tràn Tình Yêu của Chúa cho chúng con. Lạy Cha ĐẤNG ĐẦY LÒNG THƯƠNG XÓT XIN THƯƠNG XÓT CHÚNG CON.
  Vì Danh Chúa Nhân Từ,
  Chúng con cậy vì Danh Chúa
  Nhân Từ,
  Xin thứ tha mọi lỗi phạm để con xứng đáng nhận lãnh Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Chúa.AMEN
  Alleluia

 8. Nguyện xin thiên chúa nhận lời chúng con nguyện xin cho dịch bệnh mau hết de Công doan nhanh den nhà thờ tham dự thanh le nhu chước amen

 9. Con khan nai xin Cha dang le cau nguyen nhieu cho linh hon MARIA la con gai cua con sn 1990 da mat ngay 3 – 4 – 2012 con xin chan thanh cam ta qui cha ,

 10. Gia Dinh con xin cam on cha va toan the giao su cho chung con mot Thanh le. Day y Nghi .con la me toi loi chua oi chung con rat can Thanh le cam ta on cha 🙏

 11. Tạ ơn Chúa ‘ cám ơn ban mục vụ tryền thông Saigon đã cho chúng con tham dự thánh lễ CN thứ 5 mùa chay thật sốt sắng và cảm động

 12. Gia đình con được xem lễ trực tuyến, như đang được dâng lễ tại nhà thờ, con tạ ơn Chúa xin cho gia đình con luôn luôn sốt sắng Tham dự thánh lễ trong mùa chay thánh Amen

 13. Nho benh dich ma duoc du Le truc tuyen tai nha Tho Tuyet dep cua giao phan Saigon. Nha Tho Duc Ba qua Tuyet dieu. Cam on Chua da cho giao hoi Vn

 14. Một số lời của "sự thật" đây:

  Bệnh tật, kể cả bệnh tâm thần, là do Chúa (Đệ nhị luật 28:27, 29:27-28), đặc biệt là vì con người không nghe lời Chúa, còn nếu nghe lời thì không sao (Xuất hành 15:26, Thánh vịnh 38:3)

  Bệnh lành là nhờ Chúa (Thánh vịnh 103:2-3) hoặc nhờ đức tin (Matthew 9:22, Mark 5:34, Luke 8:48); người có tài chữa bệnh là nhờ chúa (Huấn ca 38:2, 38:12-14); dược liệu có là nhờ chúa, còn dược sĩ chỉ làm việc pha chế (Huấn ca 38:7)

  Người có lòng tin thì sẽ chữa được bệnh tật (Mark 16:17-18), hoặc nhờ người ta cầu nguyện cho mình khỏi bệnh (James 5:14-15), tin thờ chúa thì chúa sẽ đuổi bệnh tật đi xa (Xuất hành 23:25)

  Nếu đau bệnh, nên tìm đến Chúa chứ đừng đi tìm thầy thuốc (2 Sử biên 16:12); vua Ahaziah bị té, vì không đi hỏi Chúa mà lại hỏi ý thần Baalzebub nên bị Chúa hành cho chết, thậm chí 102 anh lính của vua cũng bị vạ lây (2 Các vua 1:2-17)

  Đôi khi, nộp tiền thì được Chúa tha cho hết bệnh (1 Samuel 6:3)

  Ô uế là do bản chất, không phải do ăn đồ dơ (Mark 7:15); bản chất mọi thức ăn đều sạch sẽ (Mark 7:18-19) lý do vì ăn vào rồi cũng thải đi hết, không để lại gì trong cơ thể

  Để ngừa bệnh thì uống thuốc (Huấn ca 18:19), hoặc hạ mình xuống (Huấn ca 18:21). Bị đau bệnh thì chắc là do tội lỗi, nên để chữa lành thì cứ ăn năn là khỏi (Huấn ca 18:21)

  Sức khoẻ có là nhờ trông cậy chúa, không thì thanh niên trai tráng cũng suốt ngày bủn rủn chân tay (Isaiah 40:29-31) có tập thể dục cũng không ích lợi bằng suy nghĩ lời chúa (1 Timothy 4:8)

 15. Xin chúa ban binh an cho gia đình con và đất nước con khỏi bienh dịch covit cũng như trên toàn thế giới amen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here