🔥Tin Bóng Đá Việt Nam 02/04: Đã Rõ Lý Do Bầu Đức Phản Đối VPF , Văn Hậu Thoát Hiểm Ở heerenven

0
52Tin Bóng Đá Việt Nam
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng Bão Bóng Đá đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch các bạn nhé!

Thêm vào đó, những động thái chuẩn bị, lên kế hoạch của ban tổ chức V-League đến thời điểm này dường như “tính già hóa non”. Chia sẻ cùng truyền thông, bầu Đức cho biết:“Tôi đã đoán trước VPF không thể để bóng lăn vào thời điểm giữa tháng 4 hoặc đầu tháng 5 và câu lạc bộ nào cũng thấy rõ điều đó. Thế thì họp hành làm gì, đâu có giải quyết được cái gì? Ai cũng nói khi nào an toàn và hết dịch bệnh thì cùng nhau chơi V-League như bình thường. Đến lúc đó V-League đâu cần thiết phải đá tập trung phía Bắc để làm gì?”
Đúng như ông chủ của HAGL nói, nếu khi đã hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát, không nhất thiết phải tiến hành thi đấu cách ly ở các cụm sân miền Bắc. Cần nhớ khán giả là một phần rất quan trọng của các trận bóng đá. Thực tế sân Thiên Trường trong những năm gần đây cho thấy cổ động viên thứ 12 là vũ khí tinh thần mạnh mẽ giúp Nam Định giành những chiến thắng quan trọng.
Rất dễ “việt vị” ở thời điểm này nếu ban tổ chức V-League cứ tiếp tục họp rồi hoãn. Thiết nghĩ cách tốt nhất là đình chỉ vô thời hạn chờ DỊCH kết thúc mới xây dựng phương án khởi tranh trở lại. Bầu Đức đã đúng với động thái cứng rắn phản đối đề xuất của VPF về V-League.

Dù không nằm trong nhóm cầu thủ mới bị thanh lý nhưng tương lai của Đoàn Văn Hậu ở Heerenveen vẫn chưa chắc chắn.

Heerenveen vừa gây bất ngờ khi thông báo chia tay một lúc 5 cầu thủ, trong đó có rất nhiều nhân tố trụ cột và quan trọng của đội bóng gồm: thủ môn đội trưởng Warner Hahn, hai thủ môn Filip Bednarek và Trevor Doornbusch, trung vệ Daniel Hoegh, hậu về Ricardo van Rhijn. Đoàn Văn Hậu không có tên trong danh sách này và sẽ vẫn tiếp tục luyện tập tại đội bóng thời gian tới.
Cả 5 cầu thủ này đều sẽ hết hợp đồng với Heerenveen vào cuối mùa giải năm nay. Sau một thời gian cân nhắc và suy nghĩ, CLB đã quyết định không ký tiếp hợp đồng với họ ở mùa giải năm sau. Vậy nên theo luật, đội bóng sẽ phải công bố quyết định chia tay trước ngày 1/4 để họ tìm bến đỗ mới trong sự nghiệp.

#tinbongdavietnam
#diemtinbongda
#baobongda
#bongdavietnam
#bantinbongda

Nguồn: https://bannhadian.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhadian.com.vn/luat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here