9 Điều cần biết về tuổi 1975 Ất Mão Nữ Mạng Năm 2017-2018

Tác giả: vietcuong">vietcuong

Qua bài viết chia se của admin hôm nay: bán nhà dĩ an xin giới thiệu sơ cho các bạn thông tin chi tiết chung và những cái cần thiết của tuổi Ất Mã0 sinh năm 1975 này, Mời tham khảo qua nội dung dưới đây để biết thêm chi tiết hơn nhé.

XEM THÊM:

1/ nữ sinh năm 1975

Thông tin chung, Tuổi Ất Mão có nhiều lo về tiền vận, số không được sung sướng lắm trong thế cuộc , có thể có nhiều việc may mắn về tài lộc vào trung vận, nhưng sự lo lắng và buồn khổ thân vẫn mãi đa mang, hậu vận mới được thanh nhàn sung sướng. Tuổi Ất Mão hưởng tuổi thọ trung bình từ 58 đến 67 tuổi là mức tối đa; nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ , còn nếu ăn ở hiền hòa, làm việc phúc đức thì sẽ được tăng tuổi thọ .

2/ nữ sinh năm 1975 hợp hướng nào?

Hướng nhà: Ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường.

Hướng tốt: đáp ứng được điều kiện mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

=Năm sinh dương lịch: 1975, 2035
=Năm sinh âm lịch: Ất Mão
=Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
=Ngũ hành: Đại khê thủy (Nước dưới khe lớn)
=Các tiêu chí căn bản để đánh giá tốt xấu về hướng khi làm nhà cho gia chủ tuổi ất mão là:

Hướng nhà đẹp: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc(Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây(Phục Vị)

Hướng nhà xấu cần tránh: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam(Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)

9-dieu-can-biet-ve-nu-1975-at-mao

3/ nữ sinh năm 1975 hợp làm ăn với tuổi nào

a/ Đôi nét về tuổi Ất mão sinh năm 1975 Nữ Mạng:

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975, năm con mèo, cung mệnh Ly, mạng cốt tinh Thủy. Tính tình người tuổi Ất Mão: Là người có đầu óc thông minh. Có chí khí, khôn khéo, lòng dạ sâu sắc, yêu thích sự yên tĩnh thích ngồi một mình tĩnh lặng trầm tư. Tuy không phải làm người nhanh nhẹn, nhưng có sức dẻo dai, tận lực đi sâu vào giải quyết các vấn đề.

B/ tuổi hợp làm ăn hợp:

—Nghề nghiệp thích hợp cho người tuổi Ất Mão: Nghề tốt nhất là các bộ môn luật học, ngành ngoại giao, ngân hàng và các vị trí khác có liên quan đến tiền bạc và tài sản. Trong lĩnh vực kinh doanh lại càng phát tài hơn.

—Tuổi Ất Mão hợp làm ăn với những tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh

—Tuất, Tân Hợi ( thuộc mệnh Kim) thì dễ có tài lộc, làm ăn phát đạt, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

—Tuổi ẤtMão kết hợp làm ăn với người thuộc mệnh Mộc (Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì người Ất Mão phải là cấp dưới hoặc trợ lí thì công việc mới được thuận buồn xuôi gió.

—Người tuổi Ất Mão nếu làm ăn cùng với những người tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu ( thuộc mệnh Thủy) thì hai bên dựa vào nhau mà sống, lợi hại cùng chung, chung chịu và cùng nhau hưởng.

C/ tuổi Không hợp làm ăn cần tránh:

**Người tuổi Ất Mão không nên kết hợp làm ăn với những người tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ) vì công việc làm ăn bị thua thiệt nhiều, nên tìm cách tránh thì tốt hơn.

4/ nữ sinh năm 1975 hợp màu xe gì

Các màu xe hợp của ất mão 1975 là:

– Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

– Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

– Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ .
Vậy tuổi Ất mão đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn?

– Nếu chọn xe màu Đen, xanh nước : Màu Đen, màu xanh nước chính là màu bản mệnh của tuổi Ất mão. Nếu Đi xe màu đen, màu xanh nước, người tuổi Ất mão không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

– Nếu chọn xe màu xanh lục : Màu xanh lục chính là màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Ất mão thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Nếu xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím là tượng trưng cho mệnh hỏa, Tuổi Ất mão mạng Thủy có màu tượng trưng là màu đen, xanh nước. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

– Nếu xe màu vàng, nâu đất : màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, mà tuổi Ất mão thuộc mệnh Thủy tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Nếu xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim, Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Tuổi Ất mão thuộc mệnh Thủy, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

5/ nữ sinh năm 1975 hợp với màu gì

Những màu hợp với ất mão gồm có 2 loại màu đó chính là:

Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen.

Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất.

6/ nữ sinh năm 1975 hợp với tuổi nào

Trong phong thủy luôn luôn có Âm và Dương, âm là thể hiện điều không máy mắn và dương để hiện điều tốt lành.

A/ Tuổi Hợp: Trong làm ăn thi Tuổi Ất Mão cần cần sự lựa chọn tuổiu hợp với mình mới mang nhiều tài lộc, thắng lợi đến bản thân bao gồm các tuổi : Bính Thìn – Kỹ Mùi – Nhâm Tuất – Quý Sửu. Những tuổi này rất hợp để làm ăn.

B/ Tuổi Đại Kỵ: Canh Thân – Giáp Tý – Bính Dần, Nhâm Thân – Giáp Dần – Nhâm Tý – Mậu Thân, những tuổi này rất đại kỵ, nếu làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, kết duyên với nhau sẽ xảy ra cảnh biệt ly, tuyệt mạng. Khi các bạn gặp tuổi kỵ và đại hạn nên cúng sao cho đúng ngày tháng và phải thành tâm cúng bái đầy đủ nhang đèn hoa quả. Nếu gặp tuổi kỵ đối với con cháu thì nên cầu phước, van vái trời, Phật thì sẽ được giải hạn.

7/ nữ sinh năm 1975 mệnh gì

 • Mệnh: Thủy
 • Quẻ mệnh: Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh

Hướng tốt: Tây Bắc Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn – Đông Bắc Diên niên: Mọi sự ổn định – Tây Phục vị: Được sự giúp đỡ – Tây Nam Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Hướng xấu: – Bắc Hoạ hại: Nhà có hung khí – Đông Tuyệt mệnh: Chết chóc -Nam Ngũ qui: Gặp tai hoạ – Đông Nam Lục sát: Nhà có sát khí.

8/ nữ sinh năm 1975 sao gì

* Người tuổi Ất mão 1975 năm 2017 nữ mạng lại gặp nhiều may mắn trong công việc khi được sao Thái Dương chiếu mangg, tài lộc tăng và mưu sự dễ thành. Tuy nhiên sao thái dương thuộc hành hỏa mà quý cô lại mệnh Thủy nên cần phải chú ý trong công việc đừng vì lợi lớn mà chạy theo, dễ bị hỏng hụt.

*Tuy được sao tốt chiếu mạng những vận hạn năm 2017 của tuổi Ất Mão mệnh nữ lại là hạn địa vòng, thế nên cuộc sống vướng nhiều vào lo âu, phiền muộn

*Tình cảm: Năm 2017 cuộc sống sẽ có nhiều giao động, tình cảm khó được an vui. Với những người độc thân thì năm nay cũng không phải là năm tốt, tuy nhiên nếu bạn gặp được người vừa ý thì nên tiến đến hôn nhân vì cũng đã muộn rồi, không có gì phải kiêng kỵ

9/ sinh năm 1975 hợp với hoa gì

Hoa trông trong nhà là một phong thủy về cách tráng trí đẹp, tạo cảm giác ấm cúng và thoải mái dành cho không gian nhà bạn. Nữ sinh năm 1975 nên chọn hoa Mẫu Đơn/ Hoa Anh Đào/Hoa tưởng vi/ Hoa Hồng môn.. các loại hoa này rất là hợp với tuổi bạn.

Bạn nên xem

dang-tin-mien-phi-3

Bài viết mới nhất

 1. Bán nhà mặt tiền kinh doanh buôn bán nằm tại trung tâm thị xã dĩ an, gần bigC

  Bán nhà mặt tiền kinh doanh buôn bán nằm tại trung...

  Bán nhà dĩ an bình dương 1 lầu 1 trệt cách , cách bigC 400m.gần hội trường...

 2. Bán nhà mặt tiền đường 10m kinh doanh buôn bán.gần siêu thị bigC

  Bán nhà mặt tiền đường 10m kinh doanh buôn bán.gần...

  Căn nhà dĩ an 1 lầu 1 trệt.được xây dựng kiên cố đổ tấm đúc.sắt việt...

 3. Bán Nhà Nằm Gần Ngã Tư Chiêu Liêu

  Bán Nhà Nằm Gần Ngã Tư Chiêu Liêu

  Tôi cần bán nhà dĩ an bình dương nằm trong khu dân cư có mặt tiền đường...

 4. Bán Nhà Nằm Trong Khu Tai Định Cư Đông Hoà Dĩ An

  Bán Nhà Nằm Trong Khu Tai Định Cư Đông Hoà Dĩ An

  Tôi chính chủ cần bán căn nhà dĩ an nằm trong khu dân cư dĩ an với đầy đủ...

 5. Bán nhà mới 2 lầu 1 Trệt Gần Sân Vận Động Dĩ An

  Bán nhà mới 2 lầu 1 Trệt Gần Sân Vận Động Dĩ An

  Bán Nhà dĩ an bình dương mới 2 lầu 1 Trệt gần sân vận động Dĩ An . Ngôi nhà...

 6. Bán nhà 1 lầu 1 trệt trung tâm hành chánh Dĩ An giá 1 tỷ 600tr, nhà đẹp diện tich lớn

  Bán nhà 1 lầu 1 trệt trung tâm hành chánh Dĩ An...

  Bán nhà dĩ an bình dương 1 lầu 1 trệt cách chợ dĩ an 1km, cách bigC...

 7. Bán nhà 2 lầu kiểu dáng sang trọng giá rẻ nhất có thể

  Bán nhà 2 lầu kiểu dáng sang trọng giá rẻ nhất có...

  Bán nhà mới xây 2 lầu 1 trệt gần ngã tư 550.gần chợ.gần trường học.khu dân...

 8. Bán nhà 2 lầu kế bên siêu thị bigC tx dĩ an BD

  Bán nhà 2 lầu kế bên siêu thị bigC tx dĩ an BD

  Bán nhà 2 lầu 1 trệt kế bên siêu thị bigC. đường rộng đi lại thông thoáng....

 9. Bán nhà 2 mặt tiền giá rẻ kinh doanh tốt

  Bán nhà 2 mặt tiền giá rẻ kinh doanh tốt

  Nhà dĩ an được thiết kế 2 lầu 1 trệt trên vị trí đất 2 mặt tiền ngay ngã 3....

 10. bán nhà 2 mặt tiền kinh doanh buôn bán đường nguyễn hữu cảnh

  bán nhà 2 mặt tiền kinh doanh buôn bán đường...

    Bán nhà dĩ an 1 lầu 1 trệt mới xây xong.nhà 2 mặt tiền buôn bán đẹp,cách...

 11. bán nhà 2 lầu 1 trệt khu dân cư Hai Bà Trưng tx Dĩ An

  bán nhà 2 lầu 1 trệt khu dân cư Hai Bà Trưng tx Dĩ...

  Bán nhà dĩ an 2 lầu 1 trệt mới xây  tại khu dân cư Hai Bà Trưng , gần hội...

 12. Bán nhà 2 lầu 1 trệt tại siêu thị BigC.dĩ an bình dương

  Bán nhà 2 lầu 1 trệt tại siêu thị BigC.dĩ an bình...

  Bán nhà dĩ an chính chủ 2 lầu 1 trệt mới xây song tại siêu thị BigC.gần...

 13. Bán nhà giá rẻ gần chợ linh xuân thủ đức

  Bán nhà giá rẻ gần chợ linh xuân thủ đức

  Bán nhà Giá rẽ gần chợ Linh Xuân thủ Đức . Nhà sổ hồng chính chủ , bản vẽ...

 14. Bán nhà đường đông minh nhà đẹp gần bigc

  Bán nhà đường đông minh nhà đẹp gần bigc

  Bán nhà tại khu dân cư Đông Hòa.gần bigC, thuận tiện đi lại mua sắm… Khu...

 15. Bán đất 250m2. Sổ hồng riêng thổ cư 100%. Vị trí đẹp tại Dĩ An BD

  Bán đất 250m2. Sổ hồng riêng thổ cư 100%. Vị trí...

  Bán lô đất dĩ an giá rẻ rộng 250m2 khu dân cư đông, sát đường lớn 20m, lô...

 16. Bán căn nhà mới xây 1 lầu 1 trệt gần chợ Tân Long nhà đẹp giá rẻ nhất

  Bán căn nhà mới xây 1 lầu 1 trệt gần chợ Tân Long...

  Bán nhà dĩ an giá rẻ xây dựng 1 lầu 1 trệt được đổ tấm đúc liên kết với...

 17. Bán nhà giá gốc gần bệnh viện dĩ an

  Bán nhà giá gốc gần bệnh viện dĩ an

  Bán nhà dĩ an gần bệnh viện gấp , nhà mới xây xong tôi cần vốn nên bán gấp...

 18. Bán nhà có diện tích 100m2 gần sân vận động quốc gia

  Bán nhà có diện tích 100m2 gần sân vận động quốc...

  Nhà bán có diện tích : 100m2 gần sân vận động Dĩ An . Thổ cư 100% ( 4x 25)...

 19. Nhà bán có diện tích 96m2 gần trường học dĩ an bình dương

  Nhà bán có diện tích 96m2 gần trường học dĩ an...

  Nhà bán gần trường học dĩ an bình dương giá rẻ có diện tích : 96m2 Gần...

 20. Chủ cần bán Căn Nhà Cấp4_ MT Tỉnh Lộ 43 Dĩ An Bình Dương

  Chủ cần bán Căn Nhà Cấp4_ MT Tỉnh Lộ 43 Dĩ An Bình...

  = Chủ cần bán Căn Nhà Cấp4_ MT Tỉnh Lộ 43= = Vị trí: Nằm Ngay MT Tỉnh Lộ...

Tin tức nhà đất mới nhất